Đồng Tháp làm gương về tái cơ cấu nông nghiệp

(Chinhphu.vn) - Theo Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, tư duy, cách làm của Đồng Tháp về tái cơ cấu nông nghiệp đáng để các địa phương trên cả nước học tập, vận dụng phù hợp với điều kiện của mình.

Thủ tướng làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Vĩnh Long

(Chinhphu.vn) – Ngày 11/6, tại TP. Vĩnh Long, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác Chính phủ đã có cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Vĩnh Long, trong đó tập trung vào 2 nội dung chính là việc khắc phục hạn, xâm nhập mặn và tái cơ cấu nông nghiệp.

Thủ tướng mong Nam Định đi trước về xây dựng nông thôn mới

(Chinhphu.vn) – “Tôi mong muốn Nam Định phải đi trước về xây dựng nông thôn mới để người dân có cuộc sống tốt hơn”, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu trong cuộc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Nam Định sáng nay, 8/6.

Tạo điều kiện để dự án hợp tác Việt-Nhật thành công

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Đại học Việt-Nhật là biểu tượng tốt đẹp của quan hệ hai nước; Chính phủ Việt Nam sẽ tạo mọi điều kiện để trường hoạt động, phát triển thành công như hai bên mong muốn.

Thủ tướng tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ

(Chinhphu.vn) – Tiếp Bộ trưởng Quốc phòng Ấn Độ, ông Manohar Parrikar, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Bộ Quốc phòng hai nước nghiên cứu mở ra các lĩnh vực hợp tác mới phù hợp với cả hai bên.