Xây dựng hình ảnh chiến sĩ công an cách mạng, trách nhiệm, thân thiện

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng yêu cầu lực lượng công an nhân dân (CAND) kiên quyết đấu tranh với mọi biểu hiện tiêu cực trong thực hiện nhiệm vụ, thực hiện tốt văn hóa ứng xử CAND, với phong cách “trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân”…

Thủ tướng: TP. HCM phải là hòn ngọc chiếu sáng Viễn Đông

(Chinhphu.vn) - TP. HCM phải có ước mơ xa hơn, cao hơn, quyết tâm rõ hơn thì bước đi, sự tiến công vào các lĩnh vực mới mạnh mẽ, toàn diện, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chia sẻ và nhấn mạnh: TP. HCM phải là hòn ngọc chiếu sáng Viễn Đông.

Thủ tướng định hướng tầm nhìn ĐBSCL

(Chinhphu.vn) – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) không chỉ là vựa lúa lớn nhất của Việt Nam mà phải là nền nông nghiệp thông minh, bền vững, có giá trị gia tăng cao của Đông Nam Á và rộng hơn là châu Á trong tương lai.

Khởi công 2 dự án quan trọng phục vụ dân sinh tại TPHCM

(Chinhphu.vn) - Hôm nay (26/6), tại TPHCM, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khởi công Cơ sở 2 - Bệnh viện Ung bướu TPHCM và Dự án Giải quyết ngập do triều khu vực TPHCM có xét đến yếu tố biến đổi khí hậu (giai đoạn I).

Thủ tướng: Không đánh đổi chất lượng lấy tiến độ

(Chinhphu.vn) - Mặc dù xây dựng, ban hành văn bản theo trình tự thủ tục rút gọn để bảo đảm thời hạn, không để “khoảng trống pháp lý” nhưng Thủ tướng nhấn mạnh tinh thần không vì tiến độ mà ảnh hưởng đến chất lượng.