Thủ tướng tiếp Giám đốc Cơ quan Vệ binh quốc gia Nga

(Chinhphu.vn) - Chiều nay, 3/12, tại Trụ sở Chính phủ, tiếp Đại tướng Zolotov Victor Vasilyevich, Giám đốc Cơ quan Vệ binh quốc gia (VBQG) LB Nga, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn hai bên thúc đẩy hợp tác trên các lĩnh vực phòng, chống khủng bố, các loại tội phạm…

Thủ tướng chủ trì cuộc họp Thường trực Chính phủ

(Chinhphu.vn) - Chiều 29/11, tại trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thường trực Chính phủ đã họp với một số bộ, ngành về các nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội và dự toán ngân sách Nhà nước năm 2020 (dự thảo Nghị quyết 01).

Bốn điểm nổi bật trong chuyến thăm Hàn Quốc của Thủ tướng

(Chinhphu.vn) - Theo Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Quốc Dũng, chuyến thăm chính thức Hàn Quốc của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong hai ngày 27-28/11 vừa qua đã thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện, kết quả chuyến thăm tạo tiền đề quan trọng để hai nước tiếp tục đẩy mạnh quan hệ Đối tác hợp tác chiến lược phát triển lên tầm cao mới.

Chuyến công tác tạo động lực cho một kỳ tích mới

(Chinhphu.vn)- Các họat động song phương, đa phương trong chuyến công tác của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại Hàn Quốc đã tạo động lực cho một “kỳ tích mới” trong quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc, góp phần đưa hợp tác ASEAN-Hàn Quốc lên tầm cao mới, vì hòa bình, ổn định, phát triển của khu vực và trên thế giới.

Thủ tướng tiếp Thị trưởng Seoul

(Chinhphu.vn) - Chiều 28/11, tại Seoul, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Thị trưởng Seoul Park Won Soon. Thị trưởng cam kết sẽ luôn quan tâm và hỗ trợ hết mình cho cộng đồng 17.000 người Việt Nam đang sinh sống, làm việc, học tập tại Thủ đô Hàn Quốc.

Mong kỳ tích mới trong quan hệ hợp tác Hàn-Việt

(Chinhphu.vn) – Sáng 28/11, dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc tại Seoul, nhắc đến “kỳ tích sông Hàn” vĩ đại, Thủ tướng bày tỏ mong muốn Chính phủ, các nhà đầu tư Hàn Quốc có một kỳ tích mới trong quan hệ hợp tác với Việt Nam.

Việt Nam: Điểm thu hút người giàu, người giỏi từ Hàn Quốc

(Chinhphu.vn) - Sáng 28/11 tại Seoul, tọa đàm với các tập đoàn hàng đầu của Hàn Quốc, Thủ tướng cho biết nơi đâu thu hút được nhiều người giàu, người giỏi đến định cư, kinh doanh, làm ăn thì nơi đó tất yếu sẽ thành công. Việt Nam đã và đang thu hút nhiều người giàu, người giỏi đến từ Hàn Quốc…