Thủ tướng tiếp đoàn giáo sư Trường Harvard Kennedy

(Chinhphu.vn) - Chiều 17/1 tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp đoàn các giáo sư Trường Harvard Kennedy do Hiệu trưởng D. Elmendorf dẫn đầu. Đây là trường trực thuộc Đại học Harvard, đảm nhận việc đào tạo trình độ sau đại học các chuyên ngành hành chính công, chính sách công và các chương trình liên quan phát triển quốc tế.

Không đầu tư phát triển sẽ thua cuộc ngay trên sân nhà

(Chinhphu.vn) - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh, nếu không đầu tư phát triển sẽ thua cuộc ngay trên sân nhà, trong khi đó, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài giải ngân đến 20 tỷ USD, còn các dự án đầu tư phát triển của các tập đoàn, tổng công ty Nhà nước lại không đạt tiến độ.

Thủ tướng viếng 3 liệt sĩ hy sinh tại Đồng Tâm, Hà Nội

(Chinhphu.vn) - Sáng 16/1, lễ tang 3 liệt sĩ công an nhân dân hy sinh tại Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) đã được Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức trọng thể theo nghi thức của lực lượng Công an nhân dân.

Từng nhà báo nêu cao trách nhiệm cao quý trước Đảng, trước nhân dân

(Chinhphu.vn) – Tối 15/1 tại Hà Nội, dự lễ Giải Báo chí toàn quốc về Xây dựng Đảng mang tên Búa liềm Vàng lần thứ IV - năm 2019, Thủ tướng bày tỏ mong muốn từng nhà báo, từng người làm báo không ngừng rèn luyện, kiên định lập trường tư tưởng, giữ vững bản lĩnh chính trị, luôn ý thức rõ và nêu cao trách nhiệm cao quý của mình trước Đảng, trước nhân dân và toàn xã hội, góp phần hoàn thành xuất sắc trọng trách vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam.

Thủ tướng động viên Đội tuyển U23 Việt Nam

(Chinhphu.vn)- Ngày 15/1 của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư động viên HLV trưởng Park Hang-seo, Ban Huấn luyện cùng toàn thể cầu thủ Đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam trước trận đấu quan trọng.

Nhân hòa là yếu tố quyết định nhất với các địa phương

(Chinhphu.vn) – Trong bối cảnh các nút thắt về thể chế kinh tế như nhau, có địa phương bị bỏ lại và cũng có địa phương vượt lên nhờ tận dụng được các yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa, trong đó nhân hòa là yếu tố quyết định nhất cho sự thành công của các địa phương.